PRODUCT INFORMATION

นาย่า คลอโรฟิลล์

ปริมาณสุทธิ : 473 มล.
ราคาขายปลีก : ขวดละ 2,000 บาท

ราคาสมาชิก : ขวดละ 1,500 บาท
PV : 500 PV

เลข อย. : 13-2-04462-2-0086

คลอโรฟิลล์คือ สารประกอบที่ทำให้พืชมีสีเขียว ทำหน้าที่หลักคือการสังเคราะห์แสง เพื่อเปลี่ยนพลังงานจากแสงอาทิตย์ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และแร่ธาตุต่างๆที่มีอยู่ในดิน ให้กลายเป็นอาหารสำหรับพืช

จากการค้นคว้าเกี่ยวกับคลอโรฟิลล์ พบว่า คลอโรฟิลล์ที่มีอยู่ในเซลล์ของพืชทั่วไป มีผนังหรือเยื่อหุ้มเซลล์อีกชั้นหนึ่ง ทำให้ระบบการย่อยอาหารปกติของมนุษย์ไม่สามารถบดย่อยได้ อีกทั้งตัวของมันเองจะไม่ละลายในน้ำ แต่จะละลายได้ในไขมันและแอลกอฮอล์บางชนิดเท่านั้น แต่ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันจึงทำให้เราสามารถสกัดเอาเฉพาะคลอโรฟิลล์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์และบริสุทธิ์ อีกทั้งยังเป็นคลอโรฟิลล์ชนิดที่ละลายในน้ำได้ ทำให้ระบบย่อยของร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้

ด้วยโครงสร้างของคลอโรฟิลล์ที่มีลักษณะคล้ายเม็ดเลือดแดงจึงทำให้คลอโรฟิลล์ถูกขนานนามว่า "เลือดของพืช" และจากงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์หลายชิ้น สรุปตรงกันว่า คลอโรฟิลล์สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง และช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ใหม่เร็วขึ้นอีกด้วย
-------------
นาย่า คลอโรฟิลล์ คือคลอโรฟิลล์ที่สกัดมาจากต้นอัลฟัลฟ่า ซึ่งเป็นพืชตระกูลถั่ว ในบางพื้นที่รากของอัลฟัลฟ่า สามารถชอนไชลึกลงไปในดินถึง 130 ฟุต จึงมีประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหาร ได้มากกว่าและบริสุทธิ์กว่า อีกทั้งตัวของมันเองจะไม่สะสมสารพิษ ในอัลฟัลฟ่า มีสารซาโปนิน ซึ่งเป็นสารที่มีผลในการลดการอุดตันของเส้นเลือดและช่วยยับยั้ง คอเลสเตอรอลชนิดเลว(LDL)ในเลือดลง จึงสามารถช่วยลดความดันโลหิตให้ทุเลาลงได้  อัลฟัลฟ่าเป็นพืชที่ให้กรดอะมิโนที่จำเป็นถึง 8 ชนิด ซึ่งกรดอะมิโนบางชนิด ร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถสร้างสร้างเองได้ แต่จำเป็นต้องใช้ ในการซ่อมแซมและสร้างเซลล์ใหม่ อีกทั้งอัลฟัลฟ่า ยังมีวิตามิน เอ บี6 บี12 เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆที่ร่างกายต้องการ รวมถึงเอนไซม์อีกหลายชนิด ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ร่างกายได้จากการบริโภคอาหารสดประจำวัน ประเภทพืชผักและผลไม้ต่างๆ แต่หากอาหารเหล่านั้นผ่านความร้อนเกิน 55 องศาขึ้นไป เอนไซม์ต่างๆในพืชผักและผลไม้ จะเปลี่ยนรูป ทำให้ร่างกายไม่ได้รับประโยชน์เท่าที่ควร ดังนั้นร่างกายจึงจำเป็นต้องหาสารอาหารในรูปแบบอื่นๆมาทดแทน 
นาย่า คลอโรฟิลล์ คือคลอโรฟิลล์ที่สกัดมาในรูปแบบของการสกัดเย็น บรรจุในขวด สามารถนำไปผสมน้ำ ดื่มได้ทันที เพื่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรง
-------------
ประโยชน์ที่ได้จากการดื่มหน้าคอนโดฟิวส์
1 เพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเป๋าให้กับร่างกาย 
2 ช่วยขับล้างสารพิษ ที่สะสมอยู่ในระบบเลือดของร่างกาย 
3 เพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น 
4 ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น 
5 ช่วยลดปัญหากลิ่นตัวหรือกลิ่นที่เกิดจากอวัยวะภายใน 
6 ช่วยลดอาการภูมิแพ้ให้ทุเลาลง 
7 ช่วยฟื้นฟูอวัยวะและระบบต่างๆภายในร่างกาย 
8 ช่วยปรับสมดุลของร่างกายบำรุงร่างกายให้แข็งแรงขึ้น 
9 มีสารต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวพรรณดูดีขึ้น

Site Map

Contact Us

บริษัท นาย่า กรีน จำกัด​

33/3 หมู่ 3 ตำบลจอมทอง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก 65000 โทร : 055 - 000716   ไลน์ : @nayagreen
เวลาทำการ : 08.30 – 17.30 น.
วันหยุดให้บริการทุกวันอาทิตย์

© NYG2015 All Rights Reseved.