PRODUCT INFORMATION

นาย่า คลอโรฟิลล์

ปริมาณสุทธิ : 473 มล.
ราคาขายปลีก : ขวดละ 2,000 บาท

ราคาสมาชิก : ขวดละ 1,500 บาท
PV : 500 PV

เลข อย. : 13-2-04462-2-0086

         คลอโรฟิลล์คือ  สารประกอบที่ทำให้พืชมีสีเขียว ทำหน้าที่หลักคือการสังเคราะห์แสง เพื่อเปลี่ยนพลังงานจากแสงอาทิตย์ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และแร่ธาตุต่างๆที่มีอยู่ในดิน ให้กลายเป็นอาหารสำหรับพืช จากการค้นคว้าเกี่ยวกับคลอโรฟิลล์  พบว่า คลอโรฟิลล์ที่มีอยู่ในเซลล์ของพืชทั่วไป มีผนังหรือเยื่อหุ้มเซลล์อีกชั้นหนึ่ง ทำให้ระบบการย่อยอาหารปกติของมนุษย์ไม่สามารถบดย่อยได้ อีกทั้งตัวของมันเองจะไม่ละลายในน้ำ แต่จะละลายได้ในไขมันและแอลกอฮอล์บางชนิดเท่านั้น แต่ด้วยเทคโนโลยีปัจจุบัน  จึงทำให้เราสามารถสกัดเอาเฉพาะคลอโรฟิลล์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์และบริสุทธิ์ อีกทั้งยังเป็นคลอโรฟิลล์ชนิดที่ละลายในน้ำได้   ทำให้ระบบย่อยของร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้ ด้วยโครงสร้างของคลอโรฟิลล์ที่มีลักษณะคล้ายเม็ดเลือดแดง จึงทำให้คลอโรฟิลล์ถูกขนานนามว่า   "เลือดของพืช"     และจากงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์หลายชิ้น สรุปตรงกันว่า คลอโรฟิลล์สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดแดง และช่วยกระตุ้นให้มีการสร้างเซลล์ใหม่เร็วขึ้นอีกด้วย
                                                                                                                            -------------
                    นาย่า คลอโรฟิลล์    คือคลอโรฟิลล์ที่สกัดมาจากต้นอัลฟัลฟ่า  ซึ่งเป็นพืชตระกูลถั่ว ในบางพื้นที่รากของอัลฟัลฟ่า สามารถชอนไชลึกลงไปในดินถึง130 ฟุต   จึงมีประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหาร ได้มากกว่าและบริสุทธิ์กว่า อีกทั้งตัวของมันเองจะไม่สะสมสารพิษ ในอัลฟัลฟ่า มีสารซาโปนิน  ซึ่งเป็นสารที่มีผลในการลดการอุดตันของเส้นเลือดและช่วยยับยั้ง คอเลสเตอรอลชนิดเลว   (LDL)   ในเลือดลง             จึงสามารถช่วยลดความดันโลหิตให้ทุเลาลงได้อัลฟัลฟ่าเป็นพืชที่ให้กรดอะมิโนที่จำเป็นถึง 8 ชนิด      ซึ่งกรดอะมิโนบางชนิด ร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถสร้างสร้างเองได้ แต่จำเป็นต้องใช้ ในการซ่อมแซมและสร้างเซลล์ใหม่ อีกทั้งอัลฟัลฟ่า ยังมีวิตามิน  เอ  บี6   บี12   เกลือแร่และแร่ธาตุต่างๆ    ที่ร่างกายต้องการ รวมถึงเอนไซม์อีกหลายชนิด       ซึ่งโดยทั่วไปแล้วร่างกายได้จากการบริโภคอาหารสดประจำวัน ประเภทพืชผักและผลไม้ต่างๆ แต่หากอาหารเหล่านั้นผ่านความร้อนเกิน 55 องศาขึ้นไป เอนไซม์ต่างๆในพืชผักและผลไม้ จะเปลี่ยนรูป ทำให้ร่างกายไม่ได้รับประโยชน์เท่าที่ควร ดังนั้นร่างกายจึงจำเป็นต้องหาสารอาหารในรูปแบบอื่นๆมาทดแทน 
นาย่า คลอโรฟิลล์ คือคลอโรฟิลล์ที่สกัดมาในรูปแบบของการสกัดเย็น บรรจุในขวด สามารถนำไปผสมน้ำ ดื่มได้ทันที เพื่อบำรุงร่างกายให้แข็งแรง
                                                                                                                                      -------------

    ประโยชน์ที่ได้จากการดื่มนํ้าคลอโรฟิลล์
1 เพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเป๋าให้กับร่างกาย 
2 ช่วยขับล้างสารพิษ ที่สะสมอยู่ในระบบเลือดของร่างกาย 
3 เพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้น 
4 ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น 
5 ช่วยลดปัญหากลิ่นตัวหรือกลิ่นที่เกิดจากอวัยวะภายใน 
6 ช่วยลดอาการภูมิแพ้ให้ทุเลาลง 
7 ช่วยฟื้นฟูอวัยวะและระบบต่างๆภายในร่างกาย 
8 ช่วยปรับสมดุลของร่างกายบำรุงร่างกายให้แข็งแรงขึ้น 
9 มีสารต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวพรรณดูดีขึ้น

 

ส่วนประกอบสำคัญคลอโรฟิลล์

 น้ำอัลฟัลฟ่าเข้มข้น 99.5%

 วิตามินซี 0.5%

วิธีรับประทาน

 ผสม 1 ช้อนโต๊ะ (15  มล.)   ในน้ำ  1 แก้ว    (150มล.)     ดื่มเช้า-เย็น

 คำเตือน

 อ่านคำเตือนบนฉลากก่อนบริโภค

คลอโรฟิลล์.png