PRODUCT INFORMATION

อาหารเสริมสำหรับท่านหญิง นาลิซ่า

ปริมาณสุทธิ : 30 แคปซูลต่อกล่อง
ราคาขายปลีก : กล่องละ 1,000 บาท

ราคาสมาชิก : กล่องละ 750 บาท
PV : 250 PV

เลข อย. : 13-1-09459-5-0050

             นาลิซ่า คืออาหารเสริมสำหรับผู้หญิง ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรอันทรงคุณค่า ช่วยปรับสมดุลย์ให้กับร่างกาย บรรเทาอาการปวดประจำเดือนบรรเทาอาการประจำเดือนมาไม่ปรกติ   ช่วยให้มดลูกเข้าอู่ไวขึ้น   เพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอด   ช่วยกระชับมดลูก     ช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งขึ้น สวยใสจากภายในสู่ภายนอก

ส่วนประกอบสำคัญ :

           ถั่งเช่า คือสมุนไพรจีน ที่นิยมนำมาใช้บำรุงร่างกายอย่างแพร่หลาย เพราะอุดมไปด้วยสารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น โพลีแซคคาไรด์    นิวคลีโอไทด์ และกรดคอร์ไดเซปิก ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่ในถั่งเช่าเท่านั้น อีกทั้งยังมีกรดอะมิโน และสเตอรอลซึ่งมีฤทธิ์ในการต้านเชื้อรา

         ดอกคำฝอย จัดเป็นดอกไม้ที่อยู่ในกลุ่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพ ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระชนิดฟลาโวนอยด์และอัลคาลอยด์ ดอกคำฝอยถือเป็นยาบำรุงเลือดของผู้หญิงที่ดีมาก เพราะมีฤทธิ์อุ่น และยังช่วยลดอาการปวดประจำเดือนอีกด้วย   แอล-กลูตามิน  เป็นกรดอะมิโนที่ถือได้ว่าเป็นโครงสร้างหลักของโปรตีน     ที่เป็นส่วนประกอบหลักของเซลล์กล้ามเนื้อ ช่วยควบคุมการทำงานของเซลล์ เพื่อให้เกิดความสมดุลต่อระบบประสาท ช่วยทำให้ระบบทางเดินอาหารมีความแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายดียิ่งขึ้น

        สาหร่ายสไปรูลิน่า  เป็นสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงิน  ถูกค้นพบว่าเป็นแหล่งสารอาหารที่ดีที่สุดแหล่งหนึ่ง    มีโปรตีนและกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายหลายชนิด นอกจากนี้ สาหร่ายสไปรูลิน่ามีผนังเซลล์ที่นิ่ม อ่อนบางจึงดูดซึมและย่อยได้ง่ายกว่าสาหร่ายชนิดอื่น ประโยชน์ของสาหร่ายสไปรูลิน่า คือช่วยลดอาการอ่อนเพลีย ลดระดับคอเลสเตอรอล และช่วยชะลอความแก่เพราะมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระ

       อึ้งคี้-ปักคี้  คือสมุนไพรชนิดหนึ่งที่แพทย์จีนใช้มาเป็นพันปี  เพื่อช่วยบำรุงและเพิ่มพลังงานไหลเวียนให้แก่ร่างกายหรือบำรุงลมปราณนั้นเอง นอกจากนี้ยังพบว่าตำหรับยาจีนยังนิยมนำอึ้งคี้มาใช้บำรุงสำหรับผู้หญิงเพื่อปรับสมดุลของร่างกาย และยังบรรเทาอาการประจำเดือนมาไม่ปรกติได้อีกด้วย

       ตังกุย คือสมุนไพรที่นิยมใช้แก้ปวดประจำเดือน ลดอาการปวดประจำเดือนที่เกิดจากการบีบตัวของมดลูก รักษาประจำเดือนที่เป็นลิ่ม ช่วยขับน้ำคาวปลา ช่วยให้มดลูกเข้าอู่ได้ไวขึ้น ช่วยบรรเทาอาการร้อนวูบวาบ บรรเทาอาการช่องคลอดแห้งในผู้หญิงวัยทอง ป้องกันการเกิดซีสต์ในรังไข่และมดลูก รวมทั้งเป็นตัวช่วยทดแทนฮอร์โมนเพศหญิง

       ผงส้ม จัดเป็นผลไม้ตระกูล Citrus ที่อุดมไปด้วย วิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระ มีคุณสมบัติในการช่วยชะลอวัย เสริมสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส นอกจากนี้ยังช่วยในการสมานแผลต่างๆได้อีกด้วย

โปรตีนจากถั่วเหลือง มีคุณค่าสูง สามารถทดแทนโปรตีนจากเนื้อสัตว์ได้และที่สำคัญเอสโตรเจนในถั่วเหลืองมีคุณสมบัติคล้ายเอสโตรเจนในฮอร์โมนของเพศหญิง ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ส่งผลในเรื่องของระบบเลือด ช่วยทำไห้ไม่ค่อยเป็นสิวที่เกิดจากระบบเลือดไม่ดี

        โสม คือราชาแห่งสมุนไพร ที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ และมีฤทธิ์ช่วยปรับฮอร์โมนในผู้หญิง ช่วยลดอาการปวดประจำเดือนได้ อีกทั้งยังช่วยปรับออร์โมนเพศสำหรับผู้หญิงที่กำลังเข้าสู่วัยทองได้อีกด้วย

 

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล

       - โปนตีนจากถั่วเหลือง  80 มก.

      -  ผงถั่งเช่าสกัด  50 มก.

      - แอล-กลูตามิน  50 มก.

      - ตังกุย  70 มก.

      - อึ้งคี้-ปักคี้  70 มก.

      -  สาหร่ายสไปรูลิน่า  50 มก.

      - ผงส้ม  50 มก.

      - โสม  50 มก.

      -  ดอกคำฝอย   34 มก.

วิธีรับประทาน
วันละ 1-2 แคปซูลก่อนนอน

คำเตือน
เด็กและสตรีมีครรถ์ไม่ควรรับประทาน ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของถั่วจึงไม่เหมาะกับคนที่มีอาการแพ้ถั่ว

_edited.png