PRODUCT INFORMATION

NYG APPLE&BERRY DRINK

ปริมาณสุทธิ : 12 ซอง(ซองละ15กรัม)ต่อกล่อง
ราคาขายปลีก : กล่องละ 1,000 บาท

ราคาสมาชิก : กล่องละ 750 บาท
PV : 250 PV

เลข อย. : 13-2-02855-20044

การดีท็อกซ์ คือ การขจัดสารพิษ และสิ่งแปลกปลอมออกไปจากร่างกาย โดยใช้ระยะเวลาสั้นๆ เนื่องจากสารพิษหรือสารเคมีที่เรารับเข้าไปหลายอย่าง อาจเกิดการสะสม จนทำให้เกิดผลเสียกับร่างกาย ปัจจุบัน การขจัดสารพิษด้วยการดีท็อกซ์ถือเป็นการแพทย์ทางเลือกอย่างหนึ่ง ซึ่งวิธีหรือสูตรการดีท็อกซ์ก็มีด้วยกันมากมายหลากหลายรูปแบบ แล้วแต่บุคคลว่านิยมใช้แบบไหน

 

ประเภทของการดีท็อกซ์

1. การดีท็อกซ์โดยการกิน ใช้การกินอาหารที่สดใหม่จากธรรมชาติ โดยปรุงจากวัตถุดิบที่มีคุณค่าทางอาหารสูง ไม่มีสารเคมีและสารพิษตกค้าง และไม่ผ่านกรรมวิธีการขัดสี หรือหมักดอง เช่น ผักผลไม้ออร์แกนิคสดใหม่ ข้าวและเมล็ดพืชไม่ขัดสี เพื่อช่วยกระตุ้นการเผาผลาญและระบบขับถ่าย ให้เร่งนำสารตกค้างที่ไม่ดีออกมา และรับสารอาหารที่ดีเข้าไปทดแทน

2. การดีท็อกซ์โดยการสวนลำไส้ การดีท็อกซ์ด้วยวิธีนี้นิยมทำกันมาก เพราะเชื่อว่าเป็นการนำของเสียที่ตกค้างในลำไส้ออกมาอย่างรวดเร็ว และทำให้ลำไส้สะอาด นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ป้องกันท้องผูกได้ แต่วิธีนี้จะต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น โดยต้องใช้อุปกรณ์เฉพาะสอดเข้าไปทางรูทวาร จากนั้นฉีดน้ำหรือสารบางอย่างเข้าไปเพื่อทำความสะอาดลำไส้ ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อสูงเช่นกัน

3. การดีท็อกซ์โดยการอดอาหาร การอดอาหารเป็นการเลียนแบบพฤติกรรมการจำศีลของสัตว์ วิธีนี้จะช่วยพักระบบการย่อยอาหาร ลดการสะสมของเสียในลำไส้ การอดอาหารอาจใช้ระยะเวลา 1-2 วัน โดยจะดื่มน้ำเปล่าและน้ำผักผลไม้ทดแทน เพื่อกระตุ้นการขับถ่ายของเสียออกมา

4.การดีท็อกซ์โดยการทานอาหารเสริม ในปัจจุบันมีอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของเส้นไยอาหารหรือไฟเบอร์อยู่มากมาย ซึ่งไฟเบอร์จะทำหน้าที่เหมือนเป็นตัวกระตุ้นระบบขับถ่าย ช่วยให้ลำไส้บีบตัวเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น การรับประทานไฟเบอร์อย่างเพียงพอในแต่ละวันจะลดปัญหาท้องผูก ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคริดสีดวงทวาร ช่วยล้างสารพิษในลำไส้ กำจัดของเสียที่คั่งค้างออกไปได้

 

ข้อดีของการดีท็อกซ์

- ช่วยกำจัดของเสียและสารพิษที่คั่งค้างภายในลำไส้

- ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ฟื้นฟูระบบต่างๆ

- กระตุ้นการขับถ่าย แก้อาการท้องผูก

- กระตุ้นระบบเผาผลาญ ลดการสะสมของไขมัน

- ช่วยให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งขึ้น


ส่วนประกอบสำคัญ :

แอปเปิ้ล อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และเส้นใยอาหาร มีสารต้านอนุมูลอิสระ และส่งผลดีต่อระบบขับถ่าย ช่วยบำรุงผิวพรรณ มีไขมันต่ำและยังสามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลได้อีกด้วย

เมล่อน มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญในปริมาณสูง มีทั้ง วิตามินซี วิตามินเอ เบต้าแคโรทีน แคลเซียม ฟอสฟอรัส และธาตุเหล็ก ซึ่งล้วนให้ประโยชน์แก่ร่างกายทั้งนั้น แถมยังไม่มีไขมันและคอเรสเตอรอล อีกทั้งแคลลอรี่ต่ำ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

บลูเบอร์รี่ ผลไม้จิ๋วแต่แจ๋วอุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดีเนื่องจากมีกากใยสูงและแคลรอรี่ต่ำ ช่วยย่อยอาหารและระบบขับถ่ายดีและช่วยบำรุงผิวพรรณให้สดใสเปล่งปลั่งดูผิวสวยแบบสุขภาพดีอีกด้วย

ราสเบอร์รี่ ผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งมีส่วนช่วยให้ร่างกายเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมัน ราสเบอร์รี่มีน้ำตาลต่ำ จึงช่วยควบคุมน้ำหนักตัวได้

อีนูลิน เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลแต่มีรสหวานน้อยกว่า อีกทั้งยังจัดเป็นเส้นใยอาหารที่สามารถละลายในน้ำได้ จึงช่วยในการควบคุมน้ำหนัก ปรับสมดุลของระบบขับถ่าย และยังช่วยป้องกันโรคท้องร่วง

สารสกัดจากส้มแขก มีสาระสำคัญชื่อว่า Hydroxycitric Acid ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเอมไซม์ในกระบวนการสร้างไขมัน มีสรรคุณช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยดักจับแป้งและไขมัน และช่วยกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันเก่าออกมาใช้

บีทรูท มีสารสีแดงชื่อว่า บีทานิน(Betanin) และสารสีม่วงชื่อว่า แอนโทไซยานิน(Anthocyanin) ที่อุดมไปด้วยไนเตรตเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อผู้ป่วยที่มีระดับไขมันในเลือดสูง ช่วยลดการสะสมไขมันและช่วยล้างสารพิษในร่างกายและบำรุงหัวใจ

ไฟเบอร์ คือเส้นใยอาหารที่มากคุณประโยชน์ ทำให้รู้สึกอิ่ม ไม่มีพลังงาน ซึ่งเป็นตัวช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายและระบบย่อยอาหารได้เป็นอย่างดี ป้องกันการเกิดโรคริดสีดวง

แอล-กลูตาไธโอน ปัจจุบันเป็นสารที่นิยมใช้ในด้านความสวยความงาม และเป็นอาหารเสริม ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและขับสารพิษออกจากร่างกาย

แอล-คาร์นิทีน เป็นสารตัวหนึ่งที่ถูกสร้างขึ้นในร่างกาย โดยสร้างขึ้นมาจากกรดอะมิโน 2 ตัว คือ ไลซีน(Lysine) และเมไทโอนีน(Methioonine) และถูกใช้ไปในหน้าที่ต่างๆหลายอย่าง เช่นเข้าไปช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมัน และช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงาน

วิธีรับประทาน
ฉีกผลิตภัณฑ์ชงในน้ำปรกติ หรือน้ำเย็น 100-120 มล. คนให้เข้ากัน รับประทานได้ทันที

คำเตือน
เด็กและสตรีมีครรถ์ไม่ควรรับประทาน 

Site Map

Contact Us

บริษัท นาย่า กรีน จำกัด​

33/3 หมู่ 3 ตำบลจอมทอง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก 65000 โทร : 055 - 000716   ไลน์ : @nayagreen
เวลาทำการ : 08.30 – 17.30 น.
วันหยุดให้บริการทุกวันอาทิตย์

© NYG2015 All Rights Reseved.