PRODUCT INFORMATION

NYG APPLE DRINK

ปริมาณสุทธิ : 12 ซอง(ซองละ15กรัม)ต่อกล่อง
ราคาขายปลีก : กล่องละ 1,000 บาท

ราคาสมาชิก : กล่องละ 750 บาท
PV : 250 PV

เลข อย. : 13-2-02855-2-0043

การดีท็อกซ์ คือ การขจัดสารพิษ และสิ่งแปลกปลอมออกไปจากร่างกาย โดยใช้ระยะเวลาสั้นๆ เนื่องจากสารพิษหรือสารเคมีที่เรารับเข้าไปหลายอย่าง อาจเกิดการสะสม จนทำให้เกิดผลเสียกับร่างกาย ปัจจุบัน การขจัดสารพิษด้วยการดีท็อกซ์ถือเป็นการแพทย์ทางเลือกอย่างหนึ่ง ซึ่งวิธีหรือสูตรการดีท็อกซ์ก็มีด้วยกันมากมายหลากหลายรูปแบบ แล้วแต่บุคคลว่านิยมใช้แบบไหน

 

ประเภทของการดีท็อกซ์

1. การดีท็อกซ์โดยการกิน ใช้การกินอาหารที่สดใหม่จากธรรมชาติ โดยปรุงจากวัตถุดิบที่มีคุณค่าทางอาหารสูง ไม่มีสารเคมีและสารพิษตกค้าง และไม่ผ่านกรรมวิธีการขัดสี หรือหมักดอง เช่น ผักผลไม้ออร์แกนิคสดใหม่ ข้าวและเมล็ดพืชไม่ขัดสี เพื่อช่วยกระตุ้นการเผาผลาญและระบบขับถ่าย ให้เร่งนำสารตกค้างที่ไม่ดีออกมา และรับสารอาหารที่ดีเข้าไปทดแทน

2. การดีท็อกซ์โดยการสวนลำไส้ การดีท็อกซ์ด้วยวิธีนี้นิยมทำกันมาก เพราะเชื่อว่าเป็นการนำของเสียที่ตกค้างในลำไส้ออกมาอย่างรวดเร็ว และทำให้ลำไส้สะอาด นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ป้องกันท้องผูกได้ แต่วิธีนี้จะต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น โดยต้องใช้อุปกรณ์เฉพาะสอดเข้าไปทางรูทวาร จากนั้นฉีดน้ำหรือสารบางอย่างเข้าไปเพื่อทำความสะอาดลำไส้ ซึ่งมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อสูงเช่นกัน

3. การดีท็อกซ์โดยการอดอาหาร การอดอาหารเป็นการเลียนแบบพฤติกรรมการจำศีลของสัตว์ วิธีนี้จะช่วยพักระบบการย่อยอาหาร ลดการสะสมของเสียในลำไส้ การอดอาหารอาจใช้ระยะเวลา 1-2 วัน โดยจะดื่มน้ำเปล่าและน้ำผักผลไม้ทดแทน เพื่อกระตุ้นการขับถ่ายของเสียออกมา

4.การดีท็อกซ์โดยการทานอาหารเสริม ในปัจจุบันมีอาหารเสริมที่มีส่วนผสมของเส้นไยอาหารหรือไฟเบอร์อยู่มากมาย ซึ่งไฟเบอร์จะทำหน้าที่เหมือนเป็นตัวกระตุ้นระบบขับถ่าย ช่วยให้ลำไส้บีบตัวเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น การรับประทานไฟเบอร์อย่างเพียงพอในแต่ละวันจะลดปัญหาท้องผูก ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคริดสีดวงทวาร ช่วยล้างสารพิษในลำไส้ กำจัดของเสียที่คั่งค้างออกไปได้

 

ข้อดีของการดีท็อกซ์

- ช่วยกำจัดของเสียและสารพิษที่คั่งค้างภายในลำไส้

- ช่วยปรับสมดุลร่างกาย ฟื้นฟูระบบต่างๆ

- กระตุ้นการขับถ่าย แก้อาการท้องผูก

- กระตุ้นระบบเผาผลาญ ลดการสะสมของไขมัน

- ช่วยให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่งขึ้น


ส่วนประกอบสำคัญ :

แอปเปิ้ล อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และเส้นใยอาหาร มีสารต้านอนุมูลอิสระ และส่งผลดีต่อระบบขับถ่าย ช่วยบำรุงผิวพรรณ มีไขมันต่ำและยังสามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลได้อีกด้วย

เมล่อน มีสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญในปริมาณสูง มีทั้ง วิตามินซี วิตามินเอ เบต้าแคโรทีน แคลเซียม ฟอสฟอรัส และธาตุเหล็ก ซึ่งล้วนให้ประโยชน์แก่ร่างกายทั้งนั้น แถมยังไม่มีไขมันและคอเรสเตอรอล อีกทั้งแคลลอรี่ต่ำ จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

อีนูลิน เป็นสารให้ความหวานแทนน้ำตาลแต่มีรสหวานน้อยกว่า อีกทั้งยังจัดเป็นเส้นใยอาหารที่สามารถละลายในน้ำได้ จึงช่วยในการควบคุมน้ำหนัก ปรับสมดุลของระบบขับถ่าย และยังช่วยป้องกันโรคท้องร่วง

สารสกัดจากส้มแขก มีสาระสำคัญชื่อว่า Hydroxycitric Acid ซึ่งเป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งเอมไซม์ในกระบวนการสร้างไขมัน มีสรรคุณช่วยลดความอยากอาหาร ช่วยดักจับแป้งและไขมัน และช่วยกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันเก่าออกมาใช้

สารสกัดจากกระบองเพชร เป็นสารธรรมชาติที่นักวิทยาศาสตร์ยืนยันว่า ช่วยยับยั้งการสร้างไขมัน ลดความอยากอาหาร อิ่มนาน ไม่หิวบ่อย ช่วยดักจับไขมัน ล้างพิษและของเสียในลำไส้ ช่วยให้ระบบขับถ่ายเป็นปกติ ป้องกันโรคริดสีดวง

บีทรูท มีสารสีแดงชื่อว่า บีทานิน(Betanin) และสารสีม่วงชื่อว่า แอนโทไซยานิน(Anthocyanin) ที่อุดมไปด้วยไนเตรตเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อผู้ป่วยที่มีระดับไขมันในเลือดสูง ช่วยลดการสะสมไขมันและช่วยล้างสารพิษในร่างกายและบำรุงหัวใจ

ไฟเบอร์ คือเส้นใยอาหารที่มากคุณประโยชน์ ทำให้รู้สึกอิ่ม ไม่มีพลังงาน ซึ่งเป็นตัวช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายและระบบย่อยอาหารได้เป็นอย่างดี ป้องกันการเกิดโรคริดสีดวง

แอล-กลูตาไธโอน ปัจจุบันเป็นสารที่นิยมใช้ในด้านความสวยความงาม และเป็นอาหารเสริม ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความแก่ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันและขับสารพิษออกจากร่างกาย

แอล-คาร์นิทีน เป็นสารตัวหนึ่งที่ถูกสร้างขึ้นในร่างกาย โดยสร้างขึ้นมาจากกรดอะมิโน 2 ตัว คือ ไลซีน(Lysine) และเมไทโอนีน(Methioonine) และถูกใช้ไปในหน้าที่ต่างๆหลายอย่าง เช่นเข้าไปช่วยเพิ่มกระบวนการเผาผลาญไขมัน และช่วยให้ร่างกายเปลี่ยนกรดไขมันไปเป็นพลังงาน

วิธีรับประทาน
ฉีกผลิตภัณฑ์ชงในน้ำปรกติ หรือน้ำเย็น 100-120 มล. คนให้เข้ากัน รับประทานได้ทันที

คำเตือน
เด็กและสตรีมีครรถ์ไม่ควรรับประทาน 

หันขวาย่อ.png